Dự án và khách hàng

Những chiến dịch của chúng tôi ở đẳng cấp cao nhất về phong cách, quy mô, và quy trình triển khai.

Khách hàng của chúng tôi

Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam

Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam http://www.vnmac.gov.vn/

Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam là tổ chức đặt dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; giao Bộ Quốc phòng trực tiếp quản lý để thực hiện việc điều hành, phối hợp triển khai các nhiệm vụ của Chương trình Hành động quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh (gọi tắt là Chương trình 504).

Hemera Media tham gia tư vấn nâng cấp hệ thống website VNMAC và thiết kế xây dựng website KV-MAP (Dự án “Hợp tác khắc phục hậu quả bom, mìn sau chiến tranh giữa Việt Nam và Hàn Quốc”).

Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP

Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP https://www.vn.undp.org/content/vietnam/vi/home2.html

Chương trình phát triển Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) hợp tác chặt chẽ với Chính phủ và các đối tác nhằm tăng cường lựa chọn cho người dân và đảm bảo cho mọi người đều có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng của mình. UNDP - Đối tác Việt Nam chính thức bắt đầu vào năm 1978. Từ đó, UNDP đã hợp tác chặt chẽ với Chính phủ và các đối tác khác để mở rộng sự lựa chọn cho mọi người và đảm bảo mọi người đều có cơ hội tiếp cận với các cơ hội để nhận ra những tiềm năng của họ.

Hemera Media là đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng website KV-MAP (Dự án “Hợp tác khắc phục hậu quả bom, mìn sau chiến tranh giữa Việt Nam và Hàn Quốc”) theo kế hoạch của UNDP.

Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Cổng thông tin điện tử Chính phủ http://chinhphu.vn/

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ là kênh cung cấp thông tin chính thống của Chính phủ Việt Nam trên Internet, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, hình thành nhịp cầu trực tuyến gắn bó mật thiết Chính phủ với nhân dân.

Các nhân sự của Hemera Media đã tham gia xây dựng hệ thống báo điện tử và dự án website Cạnh tranh quốc gia được hoàn thành trong vòng 90 ngày và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/03/2018.

Báo Nông thôn Ngày nay

Báo Nông thôn Ngày nay http://danviet.vn/

Báo Nông thôn ngày nay là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, diễn đàn của giai cấp nông dân Việt Nam. Báo có ấn phẩm điện tử là Báo điện tử Dân Việt.

Hemera Media là đơn vị đồng tổ chức sự kiện: “Tọa đàm nông nghiệp: Nông dân 4.0” và "Tự hào nông dân Việt Nam" của báo Nông thôn ngày nay.

Tập đoàn Enterprize Energy

Tập đoàn Enterprize Energy https://enterprizeenergy.com/

Enterprize Energy là công ty hàng đầu thế giới về phát triển năng lượng tái tạo ngoài khơi. Công ty hiện đang hoạt động tại Singapore (Trụ sở chính), Vương quốc Anh, Đài Loan và Việt Nam.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Hemera là đối tác truyền thông và quảng cáo độc quyền của Dự án “Điện gió ngoài khơi Kê Gà”.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI http://vcci.com.vn/

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Hemera Media đã tham gia sản xuất hình ảnh trong suốt sự kiện APEC CEO SUMMIT 2006 và APEC 2017 do VCCI tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng. Khách mời là các lãnh đạo cấp cao của các nước trên thế giới.

Tạp chí tài chính

Tạp chí tài chính http://tapchitaichinh.vn/

Tạp chí điện tử Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính là kênh thông tin chuyên sâu, uy tín về kinh tế - tài chính Việt Nam và thế giới, có sự tham gia của đông đảo các cộng tác viên là nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học.

Hemera Media là đơn vị đã tham gia xây dựng lại website Tạp chí tài chính điện tử trên nền tảng công nghệ Hemera CMS được xây dựng trong 120 ngày. Website chính thức đi vào hoạt động từ 1/10/2018.

CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong http://www.nhuatienphong.vn/

Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong được thành lập từ năm 1960. Công ty là một trong những cơ sở sản xuất kinh doanh hàng đầu về ngành nhựa của cả nước.

Hemera Media là đơn vị xây dựng kế hoạch truyền thông và phối hợp tổ chức chương trình: “Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu Nhựa Tiền Phong - Tri ân cán bộ nhân viên xuất sắc" của công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong vào tháng 8/2017 tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Quy mô: 600 người.

Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn

Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn http://www.mard.gov.vn/Pages/default.aspx

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là cơ quan của Chính phủ Việt Nam, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về nông nghiệp, lâm nghiệp, thuỷ sản, thuỷ lợi và phát triển nông thôn.

Hemera Media là đơn vị tổ chức sự kiện: “Thủ Tướng đối thoại với nông dân” do Báo Nông thôn Ngày nay, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là Chủ trì ngày 4/2018. Sự kiện diễn ra tại Hải Dương. Quy mô: 600 khách mời.

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam http://unescovietnam.vn/

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam là một tổ chức có pháp nhân được thành lập theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam và khuyến nghị của Tổng Giám đốc UNESCO thế giới.

Hemera Media là đơn vị đồng tổ chức sự kiện: “Ngày hội di sản văn hoá Việt Nam” với UNESCO Việt Nam. Nội dung sự kiện: Biểu diễn và bảo tồn những giá trị văn hoá di sản phi vật thể Việt Nam. Sự kiện diễn ra vào tháng 11/2018 tại Hoàng Thành Thăng Long – Hà Nội. Quy mô: 10000 người.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam http://www.bidv.com.vn/vn/ca-nhan

BIDV tự hào là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam; một trong 2.000 doanh nghiệp lớn và quyền lực nhất thế giới; 400 ngân hàng lớn nhất thế giới.

Đội ngũ nhân sự của Hemera Media đã tham gia lên kế koạch, tổ chức sự kiện: “Lễ kỉ niệm 25 năm thành lập SGD 1 của BIDV”; "Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2016".

Cục Thương mại điện tử - Bộ Công Thương

Cục Thương mại điện tử - Bộ Công Thương http://www.idea.gov.vn/

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là tổ chức thuộc Bộ Công Thương có chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Công Thương quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật trong lĩnh vực thương mại điện tử và hoạt động kinh tế số.

Đội ngũ nhân sự của Hemera Media đã tham gia tổ chức sự kiện: “Chuỗi ngày hội mua sắm trực tuyến” do Cục Thương mại điện tử là Ban tổ chức diễn ra vào tháng 12/2016 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Quy mô: 10.000 người.

CJ CGV

CJ CGV http://www.cgv.vn/

CJ CGV là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. CJ CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”.

Đội ngũ nhân sự của Hemera Media đã từng tham gia xây dựng kế hoạch marketing ứng dụng CGV trên iOS và Android với mục tiêu tìm kiếm đúng nhóm khách hàng. Kết quả: Top 2 Andoid, top 5 iOS về ứng dụng về giải trí.


Tạp chí Mặt trận

Tạp chí Mặt trận http://mattran.org.vn/

Tạp chí Mặt trận là cơ quan ngôn luận của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Đây cũng là tạp chí có nội dung phong phú, chuyển tải những thành tựu nghiên cứu lý luận về công tác Mặt trận.

Hemera Media tự hào là đối tác thiết kế, xây dựng và phát triển hệ thống quản trị nội dung online (CMS – Content Management System) cho Tạp chí Mặt trận.

Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/index.html

Vietinbank là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân sự của Hemera Media đã từng tham gia tổ chức sự kiện: “Vietinbank - Mùa xuân đến rồi đó”. Chương trình đã tạo ấn tượng đặc biệt bởi những tiết mục trình diễn công phu, chất lượng của dàn ca sỹ tên tuổi. Thời gian diễn ra: 2016. Quy mô: 1200 người.