Sản phẩm & dịch vụ

Công nghệ CMS báo điện tử, truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện, xử lý khủng hoảng, thiết kế website là các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của Hemera media

 • icon

  Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đến đích nhanh và tiết kiệm nhờ sự tư vấn chiến lược sắc sảo và các kế hoạch được xây dựng bài bản bởi những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera media.

 • icon

  CMS & Website báo điện tử

  Hệ thống quản trị tòa soạn báo điện tử Hemera ONCMS đang được ứng dụng tại nhiều báo và tạp chí. Sản phẩm liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các tòa soạn báo điện tử.

 • icon

  Digital Marketing

  Digital marketing là phương tiện thiết yếu trong marketing. Chúng tôi có công nghệ và trí tuệ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • icon

  Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng truyền thông sẽ lan rộng nếu không được phát hiện và xử lý sớm. Hemera có mạng lưới thông tin, nhân sự, công nghệ và quan hệ để theo dõi, phát hiện và xử lý những "đám cháy khủng hoảng" khi nó mới chỉ là đốm lửa.

 • icon

  Sản xuất nội dung

  Nội dung đóng vai trò quyết định trong việc đưa chính xác và hiệu quả thông điệp tới đối tượng mục tiêu. Ở Hemera, nội dung PR, quảng cáo, truyền thông được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • icon

  Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật dưới cả hình thức trực tiếp và trực tuyến (online). Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • icon

  Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối, các KOL nổi tiếng trên các nền tảng MXH Facebook, Youtube, Zalo, Instagram, Tiktok... có độ phủ lớn.

 • icon

  Cung cấp quà tặng

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông - sự kiện, chúng tôi tin rằng một sản phẩm quà tặng không đơn thuần là một món quà, nó đại diện cho công ty và công việc của bạn.

 • icon

  AutoMotorVN - Mạng xã hội ô tô - xe máy Việt Nam

  Mạng xã hội AutoMotorVN do Hemera media xây dựng là một diễn đàn chia sẻ, trao đổi tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, dữ liệu chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ô tô, xe máy và an toàn giao thông tại Việt Nam.

 • icon

  Quảng cáo số

  Từ mạng xã hội cho tới công cụ tìm kiếm, real time bidding đến remarketing, đều là những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả khi được sử dụng phù hợp. Và chúng tôi biết phải làm thế nào.

 • icon

  SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

  Hemera media có những chuyên gia SEO kinh nghiệm tư vấn và đồng hành với khách hàng để đảm bảo website sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa quan trọng.