Dự án đã triển khai

Hemera Media đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2021

Hemera Media đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship 2021

Là một trong những giải thể thao được tổ chức sớm nhất trong điều kiện bình thường mới, Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với những màn so gậy đến từ các golfer tài năng. Hemera Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng giải đấu đầy ý nghĩa này.

 

Tiền Phong Golf Championship 2021 là giải đấu có tính chất đặc biệt, nhằm vận động tạo ra nguồn kinh phí ổn định để Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam duy trì và mở rộng các hoạt động chăm sóc tới nhiều tài năng trẻ của đất nước hơn. Đồng thời, giải đấu tạo sân chơi cho người chơi golf và các tài năng trẻ golf.

Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân và người đẹp Thanh Tú tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021

Tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021, hơn 200 golfer trong và ngoài nước chính thức bước vào tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Hemera Media tự hào là nhà tài trợ xuyên suốt giải Tiền Phong Golf Championship 2021 với những tặng phẩm và phần quà hấp dẫn cho các golfer tham gia tranh tài.

 

Trong đó, Hemera sẽ tặng: 250 gói quà tặng miễn phí 1 tháng cho tất cả golfer tham dự giải trị giá 150.000 vnđ/gói và 10 gói Lifetime 4.500.000/gói kèm nhiều voucher hấp dẫn giảm giá 20% của ứng dụng dạy golf bằng tiếng Việt Dr Swing+ có giá trị đến hết ngày 31/12/2021.

 

Ứng dụng Dr Swing+ do Hemera Media phát triển là tài liệu giảng dạy PGA của nước ngoài liên tục được cập nhất bổ sung trong các bài học. Ngoài các kỹ thuật chơi golf, ứng dụng có nhiều bài tập fitness bổ trợ giúp golfer tăng lực đánh, chống chấn thương trong tập luyện và thi đấu.

Phần bài học chính bao gồm các video hướng dẫn các cú đánh cơ bản trong golf như swing với gậy sắt, gậy gỗ, gậy driver, cú pitch, chip, putt, bunker. Phần 200 bài học tiếp theo được phân chia từng chuyên mục gậy sắt, gậy driver gậy gô, kỹ thuật pitch, kỹ thuật chip, putt, thoát khỏi bẫy cát với đầy đủ chi tiết từ cách set up, cầm gậy, thế đứng, vị trí bóng, cách swing… để người chơi nắm được kiến thức chuẩn trong từng cú đánh, dễ dàng tự tập luyện và kiểm soát các cú đánh trên sân.

Phần nổi trội củaso với các ứng dụng dậy golf khác là gần 100 bài tập fitness, giúp golfer dễ dàng tự tập luyện hàng ngày tại nhà hoặc văn phòng cơ quan khi không có thời gian và điều kiện để đến sân tập hay phòng tập.

 

Các bài tập fitness được chia thành các nhóm bài tập giúp chuyển động xoay tối ưu, giữ ổn định và thăng bằng trong swing, bài tập tăng lực trong swing và đặc biệt là nhóm bài tập bổ trợ cho những nhóm cơ dễ chấn thương trong swing.

Phần tập luyện gắn với gần 100 chương trình tập luyện giúp người chơi có chương trình tập luyện cụ thể đối với từng kỹ năng, tự điều chỉnh lỗi và tự chuẩn hoá các kỹ năng liên quan khi xử lý các tình huống bẫy trên sân. Ngoài ra, phần tổng hợp hơn 200 kỹ năng để xử lý tất cả các tình huống hay gặp trên sân như tự sửa lỗi swing, xử lý thoát khỏi bẫy chân, bẫy cát, các tình huồng cỏ dày, cỏ mỏng, có trơ… và kiểm soát tâm lý trước và trong khi chơi.

Phần Premium là phần dành cho các thành viên 1 năm hoặc trọn đời sẽ liên tục được cập nhật các thông tin kiến thực mới về golf mang tính nâng cao và chuyên sâu kèm những bài tập chương trình tập luyện để đánh dưới 100 gậy, 90 gậy, 80 gậy trong vòng 3, 6, 9 tháng.

Hoặc các bài tập fitness và tối ưu swing để cú phát bóng driver trên 270 yards, lag và X-factor trong swing để tăng 30% khoảng cách, các kiến thức biomechenic để áp dụng trong golf swing, mẹo kiểm soát tâm lý cũng như chiến thuật đánh từng hố trong 1 vòng đấu.

Chỉ với chi phí chưa bằng phí 1 vòng đáu bán đã có trong tay 1 huấn luyện viên mọi lúc mọi nơi giúp bạn chơi golf tốt hơn, là cẩm nang để tra cứu mỗi khi có những cú đánh hỏng, nâng cap thể trả với những bài tập fitness và mang lại niêm vui tinh thần nhiều hơn sau mỗi vòng chơi.

Toàn cảnh khu vực diễn ra giải Tiền Phong Golf Championship 2021

Các golfer tham gia tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ được chia làm 4 bảng đấu gồm: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày - System 36.

“Đây là năm thứ hai Ngọc Hân đồng hành cùng giải Tiền Phong Golf Championship. Đây là một giải đấu vô cùng ý nghĩa và năm nay Ngọc Hân tiếp tục giữ vai trò đại sứ. Ngọc Hân hy vọng việc mình vừa trở thành đại diện hình ảnh vừa là golfer sẽ mang lại nguồn cảm hứng cũng như lan toả tình yêu thể thao đến với mọi người. Mong muốn giải đấu kêu gọi và thu hút được nhiều sự tham gia của các mạnh thường quân để cho mục đích của giải đấu ngày càng ý nghĩa và tốt đẹp hơn” - Hoa hậu Ngọc Hân - đại sứ của giải Tiền Phong Golf Championship 2021 và cũng là golfer tranh tài tại giải đấu năm nay - cho biết.

Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự kiện thể thao do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập (16/11/1953 - 16/11/2021), đồng thời hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

“Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” được thành lập từ năm 1993 do Thủ tướng Chính phủ là chủ tịch danh dự, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn là chủ tịch Hội đồng điều hành và báo Tiền Phong là cơ quan thường trực điều hành, với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Một trong những hoạt động nổi bật của Quỹ là “Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu” được bình chọn và trao thưởng vào dịp 26/3 hằng năm. Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ.

Hemera Media