Sản phẩm & dịch vụ / Tư vấn truyền thông và marketing

Tư vấn truyền thông & marketing

Hemera Media cung cấp dịch vụ tư vấn, phân tích dữ liệu để qua đó, doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động online của mình.

Dịch vụ của chúng tôi phát huy tính hiệu quả với nhiều ngành nghề và doanh nghiệp khác nhau, sử dụng nhiều giải pháp hiện đại như Google Analytics, Adobe Analytics, Webtrends ...

 • Từ việc phân tích dữ liệu, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn sâu hơn về hoạt động của mình và đưa ra các quyết sách đúng đắn nhất cho việc marketing và bán hàng. Khảo sát, đánh giá hoạt động truyền thông hiện tại. Đề xuất cơ chế, chính sách tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác truyền thông của đối tác.

 • Hemera Media sẽ có các gói tư vấn, xây dựng chiến lược truyền thông hàng quý, hàng năm cho khách hàng. Khảo sát nguồn nhân lực và định hướng nội dung đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân sự trong nội bộ doanh nghiệp, tổ chức.

 • Giám sát định kỳ hoạt động của phòng truyền thông, đề xuất những định hướng hoặc giải pháp điều chỉnh cần thiết để hoạt động truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp có hiệu quả tốt hơn.

 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đi đến đích nhanh và tiết kiệm nhất với sự tư vấn chiến lược từ những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera.

 • Xây dựng website và CMS

  Hệ thống quản trị báo điện tử Hemera ONCMS liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các báo điện tử.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Digital Marketing

  Digital marketing là xu hướng tất yếu. Chúng tôi có đủ công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối có độ phủ tới hàng chục triệu người dùng của Hemera.

 • Truyền thông trên báo chí

  Mạng lưới quan hệ báo chí là một thế mạnh của Hemera. Đến với Hemera, giá trị, thông điệp của khách hàng sẽ được lan tỏa tự nhiên qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.