Sản phẩm & dịch vụ / Tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí

Tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí

Chuyển đổi số đã và đang là sự tiến hóa tất yếu, không thể tránh khỏi đối với toàn thế giới, là việc phải làm của mọi tổ chức và cá nhân. Tổ chức dù lớn, dù nhỏ đều không thể nói “không” với chuyển đổi số.

Báo chí cũng không phải là ngoại lệ và Hemera media sẵn sàng đồng hành với các cơ quan báo chí Việt Nam trong quá trình đầy chông gai này. Để chuyển đổi số thành công, cơ quan báo chí cần phải thực hiện thành công 3 việc chính. Đó là:

1. Tối ưu hóa quy trình hoạt động sử dụng công nghệ số.

2. Tăng cường trải nghiệm của bạn đọc/khán giả và khách hàng bằng công nghệ số

3. Tạo ra những mô hình kinh doanh mới sử dụng công nghệ số.

Để thực hiện thành công các công việc trên, các tòa soạn, cơ quan báo chí cần:

1. Nâng cấp tư duy và tầm nhìn của lãnh đạo về chuyển đổi số.

2. Xác định rõ được mục tiêu, chia mục tiêu ra thành những chỉ tiêu nhỏ nhất để có thể xác định, đánh giá được mức độ thành công.

3. Xây dựng được chiến lược, kế hoạch chuyển đổi số chi tiết, bám sát thực tế và đảm bảo thực hiện được các chỉ tiêu và mục tiêu đã đề ra.

4. Thiết kế được kiến trúc tòa soạn số tối ưu.

5. Xây dựng được văn hóa chia sẻ, gắn kết nội bộ.

6. Lựa chọn được những ứng dụng/phát triển các công cụ số phù hợp nhất và tối ưu nhất.

Chuyển đổi số đang diễn ra và không có công thức thành công nào đã được kiểm chứng, chỉ có liên tục nghiên cứu, học hỏi và liên tục thử nghiệm mới có thể đánh giá được mức độ thành công.

- Các cơ quan báo chí nên đồng hành với các công ty công nghệ giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với chuyển đổi số để nhận được những lời khuyên, sự tư vấn có giá trị với công cuộc chuyển đổi số của tòa soạn mình.

- Hemera media không phải là chuyên gia về chuyển đổi số bởi lĩnh vực này đang trong giai đoạn phát triển, chưa thể có những chuyên gia đúng nghĩa.

- Tuy nhiên, Hemera media có những nhân sự có kinh nghiệm về cả báo chí và công nghệ, có tâm huyết và khát khao được đồng hành với các cơ quan báo chí trong chuyển đổi số.

- Chúng tôi sẵn sàng sử dụng những hiểu biết, kinh nghiệm và tâm huyết của mình để cùng các cơ quan báo chí trải qua các giai đoạn đầy thách thức của chuyển đổi số trong báo chí.

HEMERA ONCMS

HEMERA ONCMS là một hệ thống quản trị toà soạn báo điện tử được chúng tôi xây dựng trong nhiều năm, hướng tới mục tiêu trở thành ứng dụng lõi của hệ thống các ứng dụng trong quá trình chuyển đổi số của cơ quan báo chí. HEMERA ONCMS sẽ là một công cụ mạnh mẽ, hiện đại và mang lại hiệu quả cao cho chuyển đổi số cơ quan báo chí.

 

 


 • icon

  Dịch vụ Tổ chức sự kiện và tư vấn tổng thể

  Phương châm của Hemera media là không chỉ thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tổng thể, bao gồm từ ý tưởng sáng tạo, đề xuất concept tới thiết kế, nghệ thuật và quản trị sự kiện toàn diện để từng sự kiện được tổ chức hoàn hảo nhất.

  +Chi tiết
 • icon

  CMS báo điện tử và website tin tức - HEMERA ONCMS

  Hệ thống CMS báo điện tử và quản trị tòa soạn Hemera ONCMS đang được ứng dụng cho chuyển đổi số tại nhiều báo, tạp chí và cổng thông tin điện tử. Sản phẩm liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển riêng biệt của từng tòa soạn.

  +Chi tiết
 • icon

  Tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí

  Chuyển đổi số đã và đang là sự tiến hóa tất yếu, không thể tránh khỏi đối với toàn thế giới, là việc phải làm của mọi tổ chức và cá nhân. Tổ chức dù lớn, dù nhỏ đều không thể nói “không” với chuyển đổi số. Báo chí cũng không là ngoại lệ và Hemera media sẵn sàng đồng hành với các cơ quan báo chí Việt Nam trong chuyển đổi số.

  +Chi tiết
 • icon

  Dịch vụ Tư vấn Truyền thông/Marketing

  Hemera tư vấn và triển khai các hoạt động truyền thông/ marketing giúp khách hàng tăng nhận diện trên thị trường, thúc đẩy doanh số, hiện thực hoá ý tưởng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

  +Chi tiết
 • icon

  Dịch vụ Sáng tạo

  Hemera Media có mạng lưới chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực báo chí, truyền hình, nhiếp ảnh, quay phim, dựng video, thiết kế đồ hoạ 2D/3D, sản xuất các nội dung PR - quảng cáo, luôn tạo ra sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng nội bật và được ghi nhớ lâu dài.

  +Chi tiết
 • icon

  AutoMotorVN - Mạng xã hội ô tô - xe máy Việt Nam

  Mạng xã hội AutoMotorVN do Hemera media xây dựng là một diễn đàn chia sẻ, trao đổi tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, dữ liệu chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ô tô, xe máy và an toàn giao thông tại Việt Nam.

  +Chi tiết