Sản phẩm & dịch vụ / Dịch vụ Sáng tạo

Dịch vụ Sáng tạo
Hemera Media có mạng lưới chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực báo chí, truyền hình, nhiếp ảnh, quay phim, dựng video, thiết kế đồ hoạ 2D/3D, sản xuất các nội dung PR - quảng cáo, luôn tạo ra sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng nội bật và được ghi nhớ lâu dài.

Sáng tạo nội dung

 

“CONTENT IS KING”

Thấu hiểu điều này, với đội ngũ nhà báo và chuyên gia marketing nhiều năm kinh nghiệm, Hemera sẽ giúp doanh nghiệp viết nên câu chuyện của riêng mình, truyền tải thông điệp của thương hiệu và sản phẩm, hướng tới chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu.
- Bài PR báo chí
- Nội dung trên mạng xã hội
- Nội dung website/blog
- Nội dung bán hàng/quảng cáo

Sản xuất video

 

Từ lâu, video là phương tiện truyền thông trực quan hữu hiệu với thời lượng ngắn và nội dung hấp dẫn. Một video giới thiệu doanh nghiệp hoặc TVC quảng cáo chất lượng không chỉ thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của công ty, tổ chức, mà còn nâng tầm vị thế, sức ảnh hưởng của thương hiệu trong mắt đối tác, công chúng.


Hemera Media tự tin có thể cung cấp cho các khách hàng những ý tưởng bùng nổ, những sản phẩm chất lượng, mang đậm dấu ấn thương hiệu.

Với sự “mộng mơ”, “những ý tưởng bay bổng”, cách tính toán hợp lý và cả tinh thần trách nhiệm qua nhiều năm làm việc trong sự đam mê. Chúng tôi tin chắc sẽ không chỉ đáp ứng sự kì vọng mà còn đem đến nhiều bất ngờ.

Thiết kế 2D

 

HÌNH ẢNH ĐẸP, SÁNG TẠO SẼ GIÚP BẠN TRỞ NÊN NỔI BẬT!

Thiết kế đồ họa là một trong những thế mạnh của Hemera. Chúng tôi mang tới những sản phẩm không chỉ có giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà còn ấn tượng, sáng tạo, truyền tải tốt về nội dung để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo, sự kiện ...của khách hàng.
- Thiết kế Website
- Thiết kế quảng cáo online
- Thiết kế E - Magazine
- Thiết kế poster, billboard, các ấn phẩm ngoài trời
- Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: logo, card visit, profile
- Thiết kế visual sự kiện

Thiết kế 3D

 
THIẾT KẾ 3D QUYẾT ĐỊNH TÍNH THẨM MỸ  CỦA SỰ KIỆN!
Việc thiết kế 3D giúp chúng ta có thể tưởng tượng được rõ ràng hơn về phối cảnh chung, hình hài của sân khấu, khu vực chụp ảnh, khu vực triển lãm… với tỉ lệ và quy cách sản xuất như thực tế. Hemera chú trọng vào việc thiết kế nên những ấn phẩm 3D khả thi trong sản xuất nhưng luôn đảm bảo tính độc bản và sáng tạo. Hơn nữa, đối với mỗi thiết kế 3D của chúng tôi đều được kĩ sư bóc tách kĩ thuật sản xuất, gợi ý chất liệu và giám sát việc thi công.
- Thiết kế sân khấu
- Thiết kế không gian
- Thiết kế gian hàng
- Thiết kế khu vực chụp ảnh
- Phối cảnh và bóc tách sản xuất
 • icon

  Dịch vụ Tổ chức sự kiện và tư vấn tổng thể

  Phương châm của Hemera media là không chỉ thực hiện công việc theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tổng thể, bao gồm từ ý tưởng sáng tạo, đề xuất concept tới thiết kế, nghệ thuật và quản trị sự kiện toàn diện để từng sự kiện được tổ chức hoàn hảo nhất.

  +Chi tiết
 • icon

  CMS báo điện tử và website tin tức - HEMERA ONCMS

  Hệ thống CMS báo điện tử và quản trị tòa soạn Hemera ONCMS đang được ứng dụng cho chuyển đổi số tại nhiều báo, tạp chí và cổng thông tin điện tử. Sản phẩm liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển riêng biệt của từng tòa soạn.

  +Chi tiết
 • icon

  Tư vấn chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí

  Chuyển đổi số đã và đang là sự tiến hóa tất yếu, không thể tránh khỏi đối với toàn thế giới, là việc phải làm của mọi tổ chức và cá nhân. Tổ chức dù lớn, dù nhỏ đều không thể nói “không” với chuyển đổi số. Báo chí cũng không là ngoại lệ và Hemera media sẵn sàng đồng hành với các cơ quan báo chí Việt Nam trong chuyển đổi số.

  +Chi tiết
 • icon

  Dịch vụ Tư vấn Truyền thông/Marketing

  Hemera tư vấn và triển khai các hoạt động truyền thông/ marketing giúp khách hàng tăng nhận diện trên thị trường, thúc đẩy doanh số, hiện thực hoá ý tưởng và mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

  +Chi tiết
 • icon

  Dịch vụ Sáng tạo

  Hemera Media có mạng lưới chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực báo chí, truyền hình, nhiếp ảnh, quay phim, dựng video, thiết kế đồ hoạ 2D/3D, sản xuất các nội dung PR - quảng cáo, luôn tạo ra sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng nội bật và được ghi nhớ lâu dài.

  +Chi tiết
 • icon

  AutoMotorVN - Mạng xã hội ô tô - xe máy Việt Nam

  Mạng xã hội AutoMotorVN do Hemera media xây dựng là một diễn đàn chia sẻ, trao đổi tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, dữ liệu chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ô tô, xe máy và an toàn giao thông tại Việt Nam.

  +Chi tiết