Tin tức

Vinamilk tiến vào thị trường Hàn Quốc

Vinamilk tiến vào thị trường Hàn Quốc

Vinamilk quyết định tiến vào thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy tiềm năng tăng trưởng lớn của thị trường sữa cao cấp nước này.
Sữa Vinamilk của Việt Nam đã vào thị trường Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của “xứ sở kim chi” đối với các sản phẩm sữa cao cấp.

 Nhân viên tại các nhà máy, trang trại của Vinamilk đều có điều kiện tiếp cận với các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại.

Vina Korea, một công ty Hàn Quốc được thành lập bởi 5 công ty phân phối địa phương để bán các sản phẩm của Vinamilk, ngày 29/5 cho biết công ty này đã bắt đầu bán trà sữa, sữa đậu nành và các sản phẩm cà phê sữa đặc thương hiệu Vinamilk trên mạng tại thị trường Hàn Quốc. Giám đốc tài chính của Vina Korea Yun Yo-wang cho biết Vinamilk quyết định tiến vào thị trường Hàn Quốc vì nhận thấy tiềm năng tăng trưởng lớn của thị trường sữa cao cấp nước này.

Các sản phẩm của Vinamilk đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh cao của Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone). Các trang mua sắm trực tuyến của Hàn Quốc như 11Street và eBay Korea đều đang đăng bán sản phẩm của Vinamilk.

advertisingvietnam