Tin tức

Cách sử dụng nhãn dán hiệu quả trong tính năng Stories của Instagram

Cách sử dụng nhãn dán hiệu quả trong tính năng Stories của Instagram

Cải tiến mới của phần nhãn dán ở tính năng Stories sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nhỏ thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Cụ thể, mới đây Instagram đã thêm nhãn dán Support Small Business (Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ) vào tính năng Stories cho phép người dùng lan toả về các thương hiệu nhỏ không mấy tiếng tăm yêu thích mà họ nghĩ nên được mọi người chú ý nhiều hơn. Nhãn dán sẽ tạo điều kiện cho chủ nhân bài post gắn thẻ một doanh nghiệp nhỏ trong bài đăng trên Stories và bài đăng này đồng thời cũng được thêm vào Shared Stories liên quan đến công ty.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách dùng nhãn dán mới của Instagram qua các bước dưới đây:

Lưu ý: Hình ảnh hướng dẫn được chụp trên ứng dụng Instagram của iOS.

Bước 1: Sau khi đã chụp hoặc tải ảnh hoặc video lên Stories, hãy nhấn vào icon hình nhãn dán ở đầu màn hình

 

Bước 2: Chọn nhãn Support Small Business

 

Bước 3: Nhập tên Instagram của doanh nghiệp bạn muốn hỗ trợ

 

Bước 4: Khi đang nhập, Instagram sẽ hiển thị các tài khoản phù hợp với từ khóa đang nhập. Khi thấy đã đúng là doanh nghiệp bạn muốn hỗ trợ, hãy nhấn vào hình ảnh của nó.

 

Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh nhãn dán như xoay, thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh màn hình để phù hợp nhất với bài đăng của mình trước khi chia sẻ.

Lưu ý: Tùy thuộc vào doanh nghiệp đã chọn, bạn cũng có thể tuỳ chọn hai phiên bản khác nhau của nhãn dán (một phiên bản có hình ảnh và một phiên bản không có).

Nguồn: advertisingvietnam