Sản phẩm & dịch vụ / Truyền thông mạng xã hội

Truyền thông mạng xã hội

Hemera Media sở hữu đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực của content, có thể kết nối cộng đồng mạnh mẽ, xây dựng hình ảnh tạo ra sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng nổi bật và được ghi nhớ dài lâu.

 • 01. Phát triển chiến lược

  Chúng tôi phát triển các chiến lược truyền thông được phân tích thấu đáo, kiểm tra và điều chỉnh chi tiết.

 • 02. Quản lý cộng đồng:

  Chúng tôi có đủ khả năng giúp doanh nghiệp kết nối với cộng đồng, xây dựng hình ảnh, và duy trì lòng trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.

 • 03. . Sáng tạo nội dung:

  Hemera Media với đòn bẩy là đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực của content, từ nhiếp ảnh, dựng video, thiết kế và visual art, đến viết nội dung PR - quảng cáo, sẽ luôn tạo ra sự khác biệt giúp hình ảnh thương hiệu của khách hàng nổi bật và được ghi nhớ dài lâu.

  Xây dựng chiến dịch: Tung sản phẩm, lễ khai trương - ra mắt, tái xây dựng thương hiệu ... với mỗi yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ thiết kế và triển khai chiến dịch truyền thông mạng xã hội một cách hài hoà trong chiến dịch marketing tổng thể để kể câu chuyện của thương hiệu doanh nghiệp và gây hiệu ứng tích cực trong thị trường.

 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đi đến đích nhanh và tiết kiệm nhất với sự tư vấn chiến lược từ những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera.

 • Xây dựng website và CMS

  Hệ thống quản trị báo điện tử Hemera ONCMS liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các báo điện tử.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Digital Marketing

  Digital marketing là xu hướng tất yếu. Chúng tôi có đủ công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối có độ phủ tới hàng chục triệu người dùng của Hemera.

 • Truyền thông trên báo chí

  Mạng lưới quan hệ báo chí là một thế mạnh của Hemera. Đến với Hemera, giá trị, thông điệp của khách hàng sẽ được lan tỏa tự nhiên qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.