Sản phẩm & dịch vụ / Sản xuất nội dung

Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ của chúng tôi luôn sáng tạo được những nội dung hiệu quả và hấp dẫn cho những nhu cầu khác nhau, từ TVC, sản phẩm quảng cáo, nội dung PR... đến viral video hay đơn giản là từng post trên mạng xã hội.

Sản xuất quảng cáo truyền hình (TVC)

TVC (Television Commercial) - Quảng cáo trên truyền hình, là hình thức truyền thông có độ phủ cao, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng công chúng. Việc sản xuất TVC và phát sóng trên truyền hình thường tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, Hemera Media có nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp chỉ cần chi phí thấp nhất nhưng có hiệu quả cao nhất.

Sở hữu đội ngũ đạo diễn, quay phim, DOP, hậu kỳ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… cùng các đối tác chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như Thanh Productions, Orion Media... Hemera Media sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng kịch bản quảng cáo, sáng tạo Slogan cho TVC truyền tải thông điệp, hình ảnh thương hiệu đạt hiệu quả tối đa.


Chúng tôi cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD và hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn quốc tế theo yêu cầu của khách hàng. Hemera Media còn có thể lên kế hoạch truyền thông cho TVC của khách hàng trên các kênh truyền hình cả nước bằng phương pháp đo chỉ số Rating. Cam kết KPI tương tự như trên các kênh Online hàng đầu hiện nay.

Với quy trình làm việc đơn giản, hiệu quả, chúng tôi cam kết gửi đến khách hàng những ý tưởng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, thiết bị tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Sản xuất phim doanh nghiệp

Hemera Media tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là Corporate video, Brand Video. Với đội ngũ biên tập dày dạn kinh nghiệm và nhiều ý tưởng, hình ảnh của doanh nghiệp có thể được trình bày một cách sinh động nhất, trực quan nhất.

Sản xuất Viral Video

Hemera Media sở hữu đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp với những kịch bản Video Viral độc đáo, sáng tạo, góp phần làm nổi bật đẳng cấp thương hiệu của khách hàng với chi phí sản xuất tiết kiệm tối đa. Hemera Media có các thiết bị quay phim hiện đại hàng đầu đem lại chất lượng cao nhất cho video hoàn thiện.

Livestream

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hàng đầu về sản xuất các sản phẩm nội dung đa phương tiện, hệ thống thiết bị phục vụ Livestream hiện đại như: bàn trộn, máy quay chất lượng cao, micro chuyên dụng v.v... cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông, Hemera Media sẽ đưa ra những giải pháp Livestream tối ưu nhất cho doanh nghiệp giúp tiếp cận lượng khách hàng mục tiêu đông đảo nhất. Hemera Media cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ Livestream rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng, chúng tôi sẽ có tư vấn phù hợp từng gói dịch vụ khác nhau.

Video content

Video marketing content là tương lai của marketing nội dung (content marketing). Thấu hiểu điều này, đội ngũ nhân sự của Hemera Media sẽ đưa ra những ý tưởng sản xuất video giúp hiện thực hoá nội dung của khách hàng trở nên hấp dẫn, giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số bán hàng.

Chụp ảnh sự kiện

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cùng các thiết bị chuyên dụng hàng đầu, Hemera Media sẽ giúp khách hàng có những hình ảnh đẹp nhất, đầy đủ nội dung sự kiện theo yêu cầu. Hemera Media sẽ tư vấn cụ thể từ khâu chuẩn bị sự kiện cho đến nội dung, đảm bảo chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cung cấp các gói cụ thể:

• Chụp ảnh Sự kiện

• Chụp ảnh Tin tức, ghi nhanh, ảnh Phóng sự

• Chụp ảnh Thời trang (Bộ sưu tập, Triển lãm)

• Chụp ảnh Cá nhân

• Chụp ảnh Nghệ thuật

• Chụp ảnh Sản phẩm

• Chụp ảnh Quảng cáo
 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Bạn chỉ có thể quản lý được những gì đo đếm được. Hemera với những công nghệ phân tích mới nhất có thể giúp bạn hiểu rõ hơn công việc kinh doanh của mình cả online và offline, cũng như hiểu thêm về khách hàng tiềm năng để có phương án marketing phù hợp.

 • Chiến lược Digital Marketing

  Một cách đơn giản, chúng tôi giúp bạn có thêm tăng trưởng cho việc kinh doanh từ Internet. Hãy xem chi tiết chúng tôi làm thế nào để đảm bảo hiệu quả cho bạn.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Xử lý khủng hoảng là một lĩnh vực có rất nhiều đặc thù. Nó giống như việc dập một đám cháy và cố gắng để giảm thiểu thiệt hại. Thế nhưng, việc xử lý khủng hoảng không bắt đầu khi đám cháy đã bùng lên, mà phải bắt đầu ngay từ khi chưa có ngọn lửa nào.

 • Sản xuất nội dung

  Đội ngũ nhân sự sản xuất nội dung của Hemera Media là các nhà báo, KOLs, copy-writers, đạo diễn, biên kịch, quay phim, thiết kế... giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera Media đã tổ chức hoặc tham gia tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ và đều khiến khách hàng hài lòng: APEC CEO Summit 2006, Miss Nhựa Tiền phong 2017, Lễ kỉ niệm 20 năm Khách sạn Daewoo, Chuỗi ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

 • Quảng cáo số

  Từ mạng xã hội cho tới công cụ tìm kiếm, real time bidding đến remarketing, đều là những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả khi được sử dụng phù hợp. Và chúng tôi biết phải làm thế nào.

 • Chiến lược mạng xã hội

  Chúng tôi có những chiến lược và kĩ thuật đã được kiểm chứng về tính hiệu quả trong việc tăng độ tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, độ nhận biết thương hiệu, và khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo ...

 • SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

  Chúng tôi có những chuyên gia làm SEO giỏi nhất để đảm bảo website của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng, dù rằng Google thường xuyên thay đổi thuật toán tìm kiếm.