Sản phẩm & dịch vụ / Hệ thống CMS

Đội ngũ CMS của Hemera Media là những chuyên gia hàng đầu hiện nay, với rất nhiều năm kinh nghiệm, và các dự án lớn nhỏ khác nhau, tham khảo Dự án tiêu biểu tại đây

Đến với Hemera Media, khách hàng không cần phải có hiểu biết sâu về kĩ thuật nhưng vẫn có thể sử dụng website bởi chúng tôi sẽ giúp các bạn làm việc đó.

Hemera Media sẽ có các giải pháp giúp tối ưu hoá nội dung website với thiết kế khoa học và chặt chẽ.

Các nhóm làm việc của khách hàng có thể làm việc cùng lúc trên cùng một tài liệu với vai trò được tổ chức khoa học.

Hemera Media có nhiều giải pháp CMS với chi phí lập trình phát triển phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Hemera Media sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp giúp khách hàng lựa chọn công cụ quản trị nội dung thích hợp nhất.

Hemera Media sẽ đưa giải pháp tối ưu sau khi đã phân tích các dữ liệu tình hình của công ty khách hàng.

 

 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Bạn chỉ có thể quản lý được những gì đo đếm được. Hemera với những công nghệ phân tích mới nhất có thể giúp bạn hiểu rõ hơn công việc kinh doanh của mình cả online và offline, cũng như hiểu thêm về khách hàng tiềm năng để có phương án marketing phù hợp.

 • Chiến lược Digital Marketing

  Một cách đơn giản, chúng tôi giúp bạn có thêm tăng trưởng cho việc kinh doanh từ Internet. Hãy xem chi tiết chúng tôi làm thế nào để đảm bảo hiệu quả cho bạn.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Xử lý khủng hoảng là một lĩnh vực có rất nhiều đặc thù. Nó giống như việc dập một đám cháy và cố gắng để giảm thiểu thiệt hại. Thế nhưng, việc xử lý khủng hoảng không bắt đầu khi đám cháy đã bùng lên, mà phải bắt đầu ngay từ khi chưa có ngọn lửa nào.

 • Sản xuất nội dung

  Đội ngũ nhân sự sản xuất nội dung của Hemera Media là các nhà báo, KOLs, copy-writers, đạo diễn, biên kịch, quay phim, thiết kế... giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera Media đã tổ chức hoặc tham gia tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ và đều khiến khách hàng hài lòng: APEC CEO Summit 2006, Miss Nhựa Tiền phong 2017, Lễ kỉ niệm 20 năm Khách sạn Daewoo, Chuỗi ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2016

 • Quảng cáo số

  Từ mạng xã hội cho tới công cụ tìm kiếm, real time bidding đến remarketing, đều là những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả khi được sử dụng phù hợp. Và chúng tôi biết phải làm thế nào.

 • Chiến lược mạng xã hội

  Chúng tôi có những chiến lược và kĩ thuật đã được kiểm chứng về tính hiệu quả trong việc tăng độ tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, độ nhận biết thương hiệu, và khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo ...

 • SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

  Chúng tôi có những chuyên gia làm SEO giỏi nhất để đảm bảo website của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng, dù rằng Google thường xuyên thay đổi thuật toán tìm kiếm.