Sản phẩm & dịch vụ / Hệ thống CMS

Đội ngũ CMS của Hemera Media là những chuyên gia hàng đầu hiện nay, với rất nhiều năm kinh nghiệm, và các dự án lớn nhỏ khác nhau, tham khảo Dự án tiêu biểu tại đây

Đến với Hemera Media, khách hàng không cần phải có hiểu biết sâu về kĩ thuật nhưng vẫn có thể sử dụng website bởi chúng tôi sẽ giúp các bạn làm việc đó.

Hemera Media sẽ có các giải pháp giúp tối ưu hoá nội dung website với thiết kế khoa học và chặt chẽ.

Các nhóm làm việc của khách hàng có thể làm việc cùng lúc trên cùng một tài liệu với vai trò được tổ chức khoa học.

Hemera Media có nhiều giải pháp CMS với chi phí lập trình phát triển phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Hemera Media sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp giúp khách hàng lựa chọn công cụ quản trị nội dung thích hợp nhất.

Hemera Media sẽ đưa giải pháp tối ưu sau khi đã phân tích các dữ liệu tình hình của công ty khách hàng.

 

 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Bạn chỉ có thể quản lý được những gì đo đếm được. Hemera với những công nghệ phân tích mới nhất có thể giúp bạn hiểu rõ hơn công việc kinh doanh của mình cả online và offline, cũng như hiểu thêm về khách hàng tiềm năng để có phương án marketing phù hợp.

 • Chiến lược Digital Marketing

  Một cách đơn giản, chúng tôi giúp bạn có thêm tăng trưởng cho việc kinh doanh từ Internet. Hãy xem chi tiết chúng tôi làm thế nào để đảm bảo hiệu quả cho bạn.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Quảng cáo số

  Từ mạng xã hội cho tới công cụ tìm kiếm, real time bidding đến remarketing, đều là những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả khi được sử dụng phù hợp. Và chúng tôi biết phải làm thế nào.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Chúng tôi có những chiến lược và kĩ thuật đã được kiểm chứng về tính hiệu quả trong việc tăng độ tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, độ nhận biết thương hiệu, và khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo ...

 • SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

  Chúng tôi có những chuyên gia làm SEO giỏi nhất để đảm bảo website của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng, dù rằng Google thường xuyên thay đổi thuật toán tìm kiếm.