Sản phẩm & dịch vụ / Digital Marketing

Tư vấn truyền thông & marketing

Hemera Media cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu để qua đó, doanh nghiệp có cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động online của mình. Dịch vụ của chúng tôi phát huy tính hiệu quả với nhiều ngành nghề và doanh nghiệp khác nhau, sử dụng nhiều giải pháp hiện đại, như Google Analytics, Adobe Analytics, Webtrends ...

Từ việc phân tích dữ liệu, doanh nghiệp có cái nhìn sâu hơn về hoạt động của mình và đưa ra các quyết sách đúng đắn nhất cho việc marketing và bán hàng.

 • 01. Xây dựng chiến lược

  ROI (return on investment) - Hiệu quả đầu tư, hay nói cách khác kết quả sau cùng đem lại cho doanh nghiệp sau mỗi chiến dịch, là ưu tiên số 1 của Hemera Media.

  Hemera Media không chỉ là đơn vị chạy và book quảng cáo. Với mỗi mục tiêu cụ thể, chúng tôi sẽ làm việc kĩ càng với doanh nghiệp như những đối tác lâu dài, để hiểu sản phẩm, dịch vụ, khách hàng, và thị trường của doanh nghiệp một cách thấu đáo.

  Từ việc phân tích dữ liệu, doanh nghiệp có cái nhìn sâu hơn về hoạt động của mình và đưa ra các quyết sách đúng đắn nhất cho việc marketing và bán hàng.

  Từ đó, một chiến dịch tổng thể sẽ được dựng lên, bắt đầu từ việc lựa chọn các thông điệp marketing và cách tiếp cận phù hợp nhất, sản xuất các nội dung chi tiết theo định hướng đó, tư vấn các kênh phân phối phù hợp và hiệu quả nhất (đồng thời phải cho phép theo dõi kết quả theo thời gian thực và điều chỉnh nhanh chóng).

  Những tư vấn của chúng tôi thường xoay quanh một số vấn đề cơ bản:

  • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, cách tiếp cận, và thông điệp marketing.

  • Nội dung website và tính khả dụng của nó trong việc marketing, cũng như các thủ thuật Call-to-action và SEO (tối ưu kết quả tìm kiếm). • Kết quả phân tích Google Analytics và theo dõi tỉ lệ conversion (tỉ lệ người dùng có hành động cụ thể khi đã quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ).

  • Quảng cáo Google Adwords và nội dung hiển thị GDN.

  • Bài PR do đội ngũ nhà báo chuyên nghiệp viết và quảng cáo trên tất cả báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

   

 • 02. Quảng cáo số

  - Quảng cáo trên mạng xã hội, báo điện tử hay Google Adwords, chúng tôi đều có những phương án đưa ra những mẫu quảng cáo ấn tượng và hiệu quả nhất, cũng như cách để có giá tốt nhất cho doanh nghiệp.

  - Hemera là partner chính thức của Facebook và Google, và có mối quan hệ hữu cơ với những báo điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Do đó, chúng tôi có giá quảng cáo tốt nhất, và có đủ khả năng đưa ra chiến lược tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt nhất dựa trên phân tích thói quen, tuổi tác, giới tính ... của người dùng internet.

  - Hemera Media có đầy đủ nhất các “phương tiện” và “quy trình” để giúp doanh nghiệp, bắt đầu từ các công cụ chuyên nghiệp như Social Listening để nghe ngóng và xác định, quản lý, thông tin về doanh nghiệp trên mạng internet, đến các chuyên gia truyền thông, quan hệ hữu cơ với giới báo chí, online cũng như offline, và mạng xã hội để giúp doanh nghiệp có chiến lược truyền thông bài bản, quy trình thực hành thường xuyên, và xử lý kịp thời, hợp lý, ngay khi có dấu hiệu của khủng hoảng.

  - Quy trình làm việc: Hemera đưa ra proposal chi tiết, các sản phẩm visual media, và thuyết trình với khách hàng các phương án phù hợp nhất với mục tiêu quảng cáo và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

  - Đấu giá và mua quảng cáo:
Quản lý chiến dịch quảng cáo, liên tục theo dõi performance và tỉ lệ conversion, thử nghiệm và điều chỉnh để có kết quả tối ưu Review với đầu mối làm việc bên phía doanh nghiệp trong và sau thời gian chạy quảng cáo, đưa ra báo cáo và các gợi ý để làm tốt hơn các chiến dịch trong tương lai.

 • 03. KOLs marketing

  Hemera Media có hệ thống kết nối với hàng loạt các KOLs hàng đầu Việt Nam và đưa ra các gợi ý theo yêu cầu của khách hàng để lựa chọn tên tuổi phù hợp hiệu quả trong việc kết nối thương hiệu của doanh nghiệp với đối tượng khách hàng mới.

 • 04. SEO – Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm

  Hemera Media có những chuyên gia hàng đầu Việt Nam đã nghiên cứu SEO trong nhiều năm qua. Dù Google liên tục thay đổi thuật toán tìm kiếm khoảng 500 lần mỗi năm, những chuyên gia làm SEO của chúng tôi vẫn có thể đảm bảo sẽ đưa ra được các giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp.

 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đi đến đích nhanh và tiết kiệm nhất với sự tư vấn chiến lược từ những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera.

 • Xây dựng website và CMS

  Hệ thống quản trị báo điện tử Hemera ONCMS liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các báo điện tử.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Digital Marketing

  Digital marketing là xu hướng tất yếu. Chúng tôi có đủ công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối có độ phủ tới hàng chục triệu người dùng của Hemera.

 • Truyền thông trên báo chí

  Mạng lưới quan hệ báo chí là một thế mạnh của Hemera. Đến với Hemera, giá trị, thông điệp của khách hàng sẽ được lan tỏa tự nhiên qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.