Sản phẩm & dịch vụ / Truyền thông trên báo chí

Truyền thông trên báo chí

Với hiệu quả của việc phủ sóng rộng, tập trung được đúng đối tượng độc giả, ngành truyền thông trên báo chí Việt Nam trong những năm qua đang phát triển vượt bậc. Truyền thông trên báo chí là một phần không thể thiếu mang lại lợi ích nhất định trong kế hoạch truyền thông tổng thể của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Hemera Media hiện là đối tác có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan báo chí uy tín như VTV, VOV, VTC, Dân trí, Vnexpress, Tiền Phong, Tuổi trẻ, Thanh niên, Vietnamnet v.v…
Hemera Media cung cấp các dịch vụ PR, booking quảng cáo trên nhiều kênh với nhiều hình thức: Booking trên báo mạng, Booking trên báo in, Booking Radio, Booking truyền hình và Google display network.

Ưu điểm của trong dịch vụ của Hemera Media mang lại đó là giá trị, thông điệp của khách hàng được lan tỏa tự nhiên, xây dựng và duy trì phát triển lòng tin thương hiệu qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.
Doanh nghiệp chỉ cần chọn kênh và chọn hình thức thích hợp, Hemera Media sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn phù hợp cho ra yêu cầu cụ thể nhất và sẽ giải quyết phần còn lại với chi phí hợp lý nhất.

 
 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đi đến đích nhanh và tiết kiệm nhất với sự tư vấn chiến lược từ những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera.

 • Xây dựng website và CMS

  Hệ thống quản trị báo điện tử Hemera ONCMS liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các báo điện tử.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Digital Marketing

  Digital marketing là xu hướng tất yếu. Chúng tôi có đủ công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối có độ phủ tới hàng chục triệu người dùng của Hemera.

 • Truyền thông trên báo chí

  Mạng lưới quan hệ báo chí là một thế mạnh của Hemera. Đến với Hemera, giá trị, thông điệp của khách hàng sẽ được lan tỏa tự nhiên qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.