ĐỐI TÁC

True Partner - True Growth

Cổng thông tin điện tử Chính phủ

Cổng thông tin điện tử Chính phủ http://chinhphu.vn/

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ là cầu nối tin cậy giữa người dân, doanh nghiệp và Chính phủ Việt Nam. Rất nhiều quyết định, chính sách hay ý kiến chỉ đạo của Chính phủ đã nhanh chóng đến với người dân và ngược lại, những khó khăn, vướng mắc, vấn đề dân sinh bức xúc được kịp thời phản ánh, chuyển tới các cơ quan chức năng giải quyết.

Tạp chí Mặt Trận

Tạp chí Mặt Trận http://mattran.org.vn/

Tạp chí Mặt trận là cơ quan ngôn luận của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Đây cũng là tạp chí có nội dung phong phú, chuyển tải những thành tựu nghiên cứu lý luận về công tác Mặt trận.

Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam

Trung tâm hành động bom mìn quốc gia Việt Nam http://www.vnmac.gov.vn/

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc https://www.undp.org/

Tạp chí tài chính

Tạp chí tài chính http://tapchitaichinh.vn/

Tạp chí điện tử Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính là kênh thông tin chuyên sâu, uy tín về kinh tế - tài chính Việt Nam và thế giới, có sự tham gia của đông đảo các cộng tác viên là nhà quản lý, các chuyên gia, nhà khoa học.

Báo Đầu tư

Báo Đầu tư http://www.vir.com.vn/

Báo Đầu tư là cơ quan báo chí chính thống của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Báo Đầu tư là một trong những tờ báo kinh tế có uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, thường xuyên cung cấp cho độc giả, các nhà đầu tư, doanh nghiệp – doanh nhân những thông tin cập nhật hữu ích về các vấn đề kinh tế, đầu tư - kinh doanh với những quan điểm, góc nhìn chuyên sâu và bình luận sắc sảo với nhiều ấn phẩm đa ngôn ngữ.

Báo điện tử Dân Việt

Báo điện tử Dân Việt http://danviet.vn/

Báo Nông thôn ngày nay là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, diễn đàn của giai cấp nông dân Việt Nam. Báo có ấn phẩm điện tử là Báo điện tử Dân Việt.

Orion Media Group (OMG)

Orion Media Group (OMG) http://orionmedia.vn/

Orion Media Group (OMG) là công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội.

Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS

Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS http://ngs.com.vn/

NGS là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin. Đội ngũ cán bộ NGS cam kết làm việc theo phương châm: “Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Nỗ lực không ngừng”. NGS luôn luôn đề xuất những dự án hướng tới sự phát triển lâu dài với auý khách hàng và đối tác, đồng thời dành những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhất.

Công ty Cổ phần Công nghệ Fundme Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Fundme Việt Nam http://fundme.vn/

Công ty Cổ phần Công nghệ Fundme Việt Nam là một đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, công nghệ và đội ngũ tư vấn, truyền thông am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và thị trường đặc thù. Công ty phát triển và liên tục hoàn thiện nền tảng Tài trợ cộng đồng(Crowdfunding platform), song song với mở rộng quan hệ hợp tác, kết nối các Quỹ, Doanh nghiệp, Tổ chức, nhóm, hội, các cộng đồng và cá nhân.

Tổ chức nghiên cứu và đào tạo AFA Research & Education

Tổ chức nghiên cứu và đào tạo AFA Research & Education http://www.afa.edu.vn/

Với sứ mệnh tiên phong, mang lại kiến thức toàn diện, đạt chuẩn quốc tế cho đội ngũ những người hành nghề Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam – AFA Research & Education đã dần khẳng định vị thế, trở thành cộng đồng của các chuyên gia nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu với các chương trình chất lượng và thực tiễn được công nhận trên toàn thế giới.

Đối tác nói về chúng tôi

Mr. Ian Hatton

Mr. Ian Hatton - Tổng Giám đốc của Enterprize

"What I like the most about Hemera Media is their people, who are young, active, and professional. They speak English fluently, know what they are doing, and have a passion for delivering results beyond expectations. It's just hard to find another agency with such qualities."

Mr. Vũ Văn Tiến

Mr. Vũ Văn Tiến - Trưởng ban Biên tập Trang thông tin điện tử MTTQ Việt Nam

Với cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm cùng những dịch vụ hàng đầu, Hemera Media mang đến cho chúng tôi sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ không phải đơn vị nào cũng có được.

Mr. Lê Mạnh Thường

Mr. Lê Mạnh Thường - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truman Việt Nam

“Hemera Media luôn là đối tác hàng đầu trong các dự án của chúng tôi."

Mrs. Trần Minh Châu

Mrs. Trần Minh Châu - CTCP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong

Chúng tôi đã đồng hành cùng Hemera trong những sự kiện lớn nhất của công ty, các bạn không chỉ nỗ lực trong suốt thời gian làm việc mà còn biết tạo ra những key moment của sự kiện vô cùng giá trị