What we do

Những chiến dịch của chúng tôi ở đẳng cấp cao nhất về phong cách, quy mô, và quy trình triển khai

 Sản xuất nội dung

Sản xuất nội dung

Đội ngũ nhân sự sản xuất nội dung của Hemera Media là các nhà báo, KOLs, copy-writers, đạo diễn, biên kịch, quay phim, thiết kế... giàu kinh nghiệm, thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng. 
Quảng cáo số

Quảng cáo số

Từ mạng xã hội cho tới công cụ tìm kiếm, real time bidding đến remarketing, đều là những phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả khi được sử dụng phù hợp. Và chúng tôi biết phải làm thế nào.
Chiến lược mạng xã hội

Chiến lược mạng xã hội

Chúng tôi có những chiến lược và kĩ thuật đã được kiểm chứng về tính hiệu quả trong việc tăng độ tương tác giữa khách hàng và thương hiệu, độ nhận biết thương hiệu, và khai thác dữ liệu khách hàng tiềm năng thông qua mạng xã hội Facebook, Instagram, Zalo ...
SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

SEO - Tối ưu hóa kết quả tìm kiếm

Chúng tôi có những chuyên gia làm SEO giỏi nhất để đảm bảo website của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm của khách hàng, dù rằng Google thường xuyên thay đổi thuật toán tìm kiếm.
Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

Xử lý khủng hoảng là một lĩnh vực có rất nhiều đặc thù. Nó giống như việc dập một đám cháy và cố gắng để giảm thiểu thiệt hại. Thế nhưng, việc xử lý khủng hoảng không bắt đầu khi đám cháy đã bùng lên, mà phải bắt đầu ngay từ khi chưa có ngọn lửa nào.

Marketing di động và App

Marketing di động và App

Chúng tôi có các phương án quảng cáo, tiếp thị trên di động rất đa dạng để giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng ở bất cứ đâu. Hemera cũng là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất app, game di động, và quảng cáo qua ứng dụng di động.
Tư vấn truyền thông và marketing

Tư vấn truyền thông và marketing

Bạn chỉ có thể quản lý được những gì đo đếm được. Hemera với những công nghệ phân tích mới nhất có thể giúp bạn hiểu rõ hơn công việc kinh doanh của mình cả online và offline, cũng như hiểu thêm về khách hàng tiềm năng để có phương án marketing phù hợp.
Hệ thống CMS

Hệ thống CMS

Chuyên gia của chúng tôi là những người đã trực tiếp phát triển những hệ thống CMS lớn cho các báo điện tử Dân trí, Báo mới, Vietnamplus, Đẹp ...