Sản phẩm & dịch vụ / Xây dựng website và CMS

CMS (Content Management System)

CMS (Content Management System) - Hệ thống quản trị nội dung, được xây dựng để hỗ trợ việc quản lý, chỉnh sửa nội dung. Nội dung ở đây có thể là tin tức, hình ảnh, video,… Hệ thống CMS giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành và bảo trì nên hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng. 

Hemera Media sở hữu những chuyên gia hàng đầu đã trực tiếp phát triển những hệ thống CMS lớn cho các báo điện tử Dân trí, Báo mới, Vietnamplus, Đẹp ...

Đến với Hemera Media, khách hàng không cần phải có hiểu biết sâu về kĩ thuật nhưng vẫn có thể sử dụng website bởi chúng tôi sẽ giúp các bạn làm việc đó. Hemera Media sẽ có các giải pháp giúp tối ưu hoá nội dung website với thiết kế khoa học và chặt chẽ.

Các nhóm làm việc của khách hàng có thể làm việc cùng lúc trên cùng một tài liệu với vai trò được tổ chức khoa học. Hemera Media có nhiều giải pháp CMS với chi phí lập trình phát triển phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Hemera Media sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp giúp khách hàng lựa chọn công cụ quản trị nội dung thích hợp nhất. Chúng tôi sẽ đưa giải pháp tối ưu sau khi đã phân tích các dữ liệu tình hình của công ty khách hàng.

 
 • Tư vấn truyền thông và marketing

  Khách hàng sẽ có được những chiến dịch truyền thông & marketing đi đến đích nhanh và tiết kiệm nhất với sự tư vấn chiến lược từ những nhà báo, CMO kinh nghiệm của Hemera.

 • Xây dựng website và CMS

  Hệ thống quản trị báo điện tử Hemera ONCMS liên tục được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đến từ Báo mới, Zing, Dân trí, CafeF..., tối ưu hoá nghiệp vụ và nhu cầu phát triển của các báo điện tử.

 • Sản xuất nội dung

  Content is KING! Nội dung PR, viral, TVC, quảng cáo... của khách hàng được sáng tạo bởi các KOLs, copy-writers, nhà báo, đạo diễn, biên kịch... thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của công chúng.

 • Digital Marketing

  Digital marketing là xu hướng tất yếu. Chúng tôi có đủ công cụ để giúp các doanh nghiệp tìm ra lời giải cho bài toán tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu, tăng hiệu quả, giảm chi phí.

 • Truyền thông mạng xã hội

  Những chiến dịch truyền thông MXH được Hemera quản trị và triển khai tối ưu trên các kênh của khách hàng và mạng lưới kênh phân phối có độ phủ tới hàng chục triệu người dùng của Hemera.

 • Truyền thông trên báo chí

  Mạng lưới quan hệ báo chí là một thế mạnh của Hemera. Đến với Hemera, giá trị, thông điệp của khách hàng sẽ được lan tỏa tự nhiên qua những kênh thông tin uy tín, chính thống.

 • Tổ chức sự kiện

  Hemera có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn từ chính trị, kinh tế đến văn hoá nghệ thuật. Chúng tôi luôn đem tới những kịch bản và thiết kế đặc sắc, công nghệ hiện đại cùng sự quản trị chuyên nghiệp.

 • Theo dõi, quản trị và xử lý khủng hoảng

  Khủng hoảng như một đám cháy và nó sẽ lan rộng nếu không được phát hiện sớm. Hemera có đội ngũ nhân sự và phương tiện để theo dõi, phát hiện và xử lý những đám cháy khi mới chỉ là đốm lửa.